Tin tức / Sự kiệnNội bộNói về BOOTuyển dụng

INFAMOUS by BOO - nhãn hiệu thời trang sành điệu, phong cách và thời thượng

18/04/2013

INFAMOUS - nhãn hiệu thời trang cho các bạn trẻ sành điệu, phong cách và thời thượngINFAMOUS là tên một thương hiệu thời trang mới được phát triển bởi công ty TNHH BOO.  Chính thức phát triển theo định hướng chuyên nghiệp vào đầu năm 2013 và là thành viên mới nhất của đại gia đình BOO, INFAMOUS tự hào là một thương hiệu thời trang dành riêng cho các bạn trẻ sành điệu, phong cách và thời thượng.

Các sản phẩm của INFAMOUS được chia làm ba dòng chính:

  • Dòng sản phẩm LOVE:là dòng sản phẩm cao cấp nhất và cũng là dòng sản phẩm chứa đựng tinh thần thương hiệu INFAMOUS. Nằm trong dòng LOVE là những sản phẩm độc đáo và táo bạo trong từng kiểu dáng cũng như chất liệu, tự hào hòa cùng những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Dòng LOVE sẽ được giới thiệu đến các bạn qua nhữngbộ sưu tập với số lượng cực kì có hạn qua từng tháng.
  • Dòng sản phẩm WANT: là dòng sản phẩm được đánh dấu bởi những mẫu trang phục thời thượng. Không chỉ đa dạng trong màu sắc cũng như kiểu dáng và chi tiết, những sản phẩm nằm trong dòng WANT còn có tính ứng dụng cao, thích hợp cho phong cách ăn mặc ngày thường hoặc dạ tiệc chỉ với một chút biến tấu.
  • Dòng sản phẩm NEED: là dòng sản phẩm không thể thiếu của INFAMOUS. Với những thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, cùng với chất liệu và đường may đạt tiêu chuẩn cao, chắc chắn từ mùa hè năm nay tủ quần áo của bạn sẽ không thể thiếu những sản phẩm nằm trongdòng NEED.

Nhận thức được tầm quan trọng của trách nhiệm xã hội đối vớigiá trị một thương hiệu, tinh thần INFAMOUS được xây dựng trên ba yếu tố:

  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết luôn cải thiện, nâng cao chất lượng của sản phẩm và dịch vụ, hướng tới tiêu chuẩn toàn cầu.
  • Bền vững: Chúng tôi mong muốn sẽ tạo được tầm ảnh hưởng tích cực tới giới trẻ Việt Nam qua những đóng góp của nhãn hiệu trong các hoạt động về văn hóa nghệ thuật.
  • Truyền cảm hứng:Chúng tôi nỗ lực giới thiệu và định hướng cho giới trẻ trong nước những xu hướng văn hóa và thời trang mới nhất trên thế giới.

Ngày 19/04/2013 này, INFAMOUS khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại số 8 Ấu Triệu và BOO Citi 308Bà Triệu. Sự kiện khai trương lần này là thành quả lao động của không chỉ những thành viên trong đội ngũ INFAMOUS nói riêng, mà còn là kết quả của công sức và tâm huyết của rất nhiều những đồng nghiệp khác trong công ty nói chung.

 Cùng với rất nhiều công sức và tâm huyết, từ một ý tưởng nảy sinh rất tình cờ, INFAMOUS đang chập chững bước từng bước đầu tiên trên con đường chinh phục các bạn trẻ Việt Nam. Hi vọng trong thời gian tới,INFAMOUS sẽ luôn nhận được sự ủng hộ tích cực từ tất cả mọi người để chúng tôi có thể cống hiến hết mình hơn nữa.


Hãy truy cập : http://www.facebook.com/InfamousbyBOO để biết thêm về thương hiệu INFAMOUS by BOO.

INFAMOUS team